เปิดบริการทุกวัน 08.00 - 18.00 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ / นักขัตฤกษ์
Animal Top
logo
ทุ่งแสนกวาง
ทุ่งแสนกวาง
ไฮไลท์สัตว์เด่น
ไฮไลท์สัตว์เด่น
สวนน้ำ
สวนน้ำ
โครงการนำนักเรียน เข้าเรียนรู้ในสวนสัตว์
โครงการนำนักเรียน
เข้าเรียนรู้ในสวนสัตว์
จองที่พักออนไลน์
จองห้องพัก
โครงการนำนักเรียน เข้าเรียนรู้ในสวนสัตว์

โครงการนำนักเรียน เข้าเรียนรู้ในสวนสัตว์


          จากการสนับสนุนจากทางรัฐบาลร่วมกับองค์การสวนสัตว์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จึงก่อให้เกิดโครงการนำเที่ยวที่มุ่งเน้นการส่งเสริมความรู้ด้านสิ่งมีชีวิตให้เข้าถึงนักเรียน นักศึกษาและผู้ที่สนใจเข้าชมสวนสัตว์ จึงก่อให้เกิดโครงการนำเที่ยวขึ้น

          ซึ่งโครงการนำเที่ยวจะมีบริการในสวนสัตว์ต่างๆ มีทีมงานคอยดูแลประสานงาน มีการแนะนำการเดินชมอย่างมีประสิทธิภาพและสนุกสนานตลอดการเที่ยวชม ทำให้เการบริการได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ ทางทีมงานจึงเล็งเห็นความสำคัญในการให้บริการที่ดีขึ้น จึงได้จัดทำ ระบบจองโครงการนำเที่ยวออนไลน์ ขึ้น

          ระบบจองโครงการนำเที่ยวออนไลน์ จะเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถส่งรายละเอียดของผู้เข้าชม, หน่วยงาน, ผู้ดูแลประสานงาน, วันที่ต้องการเข้าชม หรือข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ให้ผู้ที่ต้องการเข้าชมสามารถแจ้งความจำนงค์ออนไลน์ได้ผ่านอินเตอร์เน็ต โดยหลังจากที่มีการแจ้งความจำนงค์ต้องการเข้าสมสวนสีตว์ตามโครงการนำเที่ยว จะมีการแจ้งผลการอนุมัติจัดเตรียมสถานที่และบริการต่างๆ ไว้อำนวยความสะดวก จึงจะถือว่าเสร็จสิ้นการใช้บริการ ระบบจองโครงการนำเที่ยวออนไลน์

** โรงเรียนรัฐบาล สังกัดต่างๆ / สถานศึกษา ที่เข้าร่วมกิจกรรมนำนักเรียนเข้าเรียนรู้ในสวนสัตว์ ทัศนศึกษา ส่งหนังสือและเอกสารต่างๆ ที่ฝ่ายการศึกษาตามอีเมล์ด้านล่าง เท่านั้น!

Email : eduzone844@gmail.com  สอบถามเพิ่มเติมโทร  086-455-6340 , 096-763-3276 , 043-040143  

 

 

 

ภาพประทับใจจากนักท่องเที่ยว
From Visitor
ส่งภาพประทับใจของท่านได้ที่ khonkaenzoo@gmail.com